Các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trường THPT Lâm nghiệp

0
162

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam,  Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Lâm nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhằm mục đích tôn vinh, nâng cao vị thế của người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Lâm nghiệp nói riêng; tạo sự đoàn kết, thân ái và hướng đến xây dựng hình ảnh những nữ học sinh chăm ngoan, học giỏi, năng động; công đoàn viên giỏi việc trường, đảm việc nhà; Ban chấp hành Công đoàn phát động cuộc thi “Vẽ tranh về chủ đề người phụ nữ Việt Nam” dưới hình thức vẽ trên khổ giấy A1 và thuyết trình bức vẽ với thời gian một phút; cuộc thi cắm hoa giữa chi đoàn các khối. Bài thi sẽ được chấm điểm theo các tiêu chí khác nhau từ ban giám khảo là thành viên câu lạc bộ, giáo viên trong trường.

Ngoài ra, đội tuyển bóng đá nữ tham gia thi đấu “Giải bóng đá nam, nữ học sinh, sinh viên Lâm nghiệp năm 2022” đã xuất sắc giành giải nhì. Đây một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày 20/10, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao đồng thời giúp các bạn học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập.

Các hoạt động trên đã để lại dư âm sâu sắc và ý nghĩa đối với nữ học sinh, nữ công đoàn viên trong nhà trường, là cơ hội để mọi người phát huy tính sáng tạo và gắn kết nhau hơn. Đây cũng là động lực tinh thần giúp các em học sinh, nữ công đoàn em có thêm niềm vui trong môi trường học tập, làm việc, nâng cao hiệu quả công tác và phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh

Nữ cán bộ giáo viên nhân viên của trường THPT Lâm nghiệp

Công đoàn trường, Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/10

Đội bóng nữ học sinh Trường THPT Lâm nghiệp

Những lẵng hoa của các chi đoàn tham gia cuộc thi

Thuyết trình tranh vẽ về chủ đề người Phụ nữ Việt Nam

Đội ngũ Ban giám khảo chấm thi vẽ tranh, cắm hoa

Phần thưởng đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh, cắm hoa