Công đoàn Trường THPT Lâm nghiệp tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

0
180

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐ ngày 09/3/2023 và Hướng dẫn số 15/KH-CĐ của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trực thuộc và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và Chi ủy chi bộ Trường THPT Lâm nghiệp, chiều ngày 29/3/2023 BCH Công đoàn Trường THPT Lâm nghiệp đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội có đồng chí Lê Khánh Toàn – Bí thư chi bộ, Phó HT- Phụ Trách Nhà trường chỉ đạo và điều hành đại hội.

Với tập thể Công đoàn THPT Lâm nghiệp còn non trẻ trải qua 5 năm xây dựng và phát triển. Công đoàn cùng với nhà trường luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, cũng như xây dựng kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm, hạn chế, đưa ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2023, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của BCH công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Trong suốt nhiệm kỳ qua, Công đoàn THPT Lâm nghiệp đã làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. Công đoàn đã phối hợp cùng lãnh đạo nhà trường làm tốt việc phổ biến các văn bản pháp luật và thực hiện giám sát chính sách liên quan, đảm bảo đầy đủ các chế độ tiền lương, BHYT, BHXH cho CBVC, tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi nhân dịp lễ, tết, hiếu hỉ và động viên kịp thời đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn… 100% đoàn viên công đoàn nhà trường luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và vai trò của tổ chức Công đoàn, luôn đoàn kết, chung sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thu Trang

2. Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà

3. Đ/c Trần Thanh Huyền

4. Đ/c Vũ Thị Mai Tú Thành

5. Đ/c Hoàng Thị Thu Giang

Trong phiên họp thứ nhất của BCH và đại diện Chỉ ủy, đồng chí Nguyễn Thu Trang được bầu làm Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà được bầu làm Phó Chủ tịch.

Đại hội cũng đã bầu 07 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028; gồm các đồng chí:

Đại biểu chính thức:

1. Đ/c Nguyễn Thu Trang

2. Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà

3. Đ/c Trần Thanh Huyền

4. Đ/c Vũ Thị Mai Tú Thành

5. Đ/c Hoàng Thị Thu Giang

6. Đ/c Trần Văn Giang

7. Đ/c Ngô Quỳnh Ngọc

Đại biểu dự khuyết:

1. Trần Văn Minh

2. Vũ Đình Nam

Một số hình ảnh về Đại hội

Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH khóa mới, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2023-2028