Hân hoan ngày nhận lớp của các học sinh lớp 10_K7 năm học 2024-2025.

Ngày 8/8/2024, trường THPT Lâm nghiệp tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên, chào đón những thành viên mới đến đại gia đình F-School. Ngay từ sáng sớm, các học sinh đã có mặt tại cổng trường với tà áo trắng tinh khôi, khuôn mặt ai nấy đều hân hoan, rạng rỡ nhưng không giấu nổi chút hồi hộp và mong đợi.

Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức chương trình đón tiếp học sinh K7 với sự chu đáo và nhiệt tình, đặc biệt là Chương tình Hành trình khám phá nhà F với ba chặng: Chặng 1 – Lời chào, Chặng 2 – Khám phá, Chặng 3 – Điểm đến, với nhiều hoạt động trò chơi giao lưu thú vị, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là cơ hội để các em học sinh mới có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập, làm quen với thầy cô, bạn bè và có cái nhìn tổng quan về những hoạt động sắp tới.

Sau khi nghe tham dự chương trình chung toàn trường, các em học sinh được hướng dẫn về các lớp học mới của mình. Con đường dẫn vào tương lai bắt đầu từ những bước chân đầu tiên ấy, từng nhóm học sinh theo chân thầy cô tiến về lớp, nơi các em sẽ gắn bó trong suốt ba năm học tới. Không khí trong lớp lúc này đầy ắp sự hào hứng xen lẫn chút rụt rè khi các em bắt đầu làm quen với thầy cô và bạn bè mới.

Ngày gặp mặt kết thúc trong tiếng nói cười rộn rã, niềm vui sướng của những ngày đầu tiên bước chân vào môi trường THPT. Các em học sinh, tuy còn chút bỡ ngỡ, nhưng ánh mắt đã sáng lên niềm tự hào và hứa hẹn về một hành trình mới đầy thách thức nhưng cũng đầy hy vọng.

Một số hình ảnh tại buổi nhận lớp

Thầy Hiệu trưởng Lê Khánh Toàn phát biểu chào mừng tân học sinh khóa 7 về nhận lớp

Giới thiệu các CLB của trường

Những gương mặt hân hoan khi khám phá nhà F