Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 trường THPT Lâm nghiệp

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng hàng triệu học sinh trên cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2024-2025. Sáng ngày 5 tháng 9, trường THPT Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hi vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) có: GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; Bà Bùi Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Hà Văn Huân – Trưởng phòng Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía trường THPT Lâm nghiệp có: Thầy Lê Khánh Toàn – Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thu Trang – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, HĐLĐ và gần 1900 em học sinh, trong đó có 650 học sinh khối 10.

Về phía khách mời có: Ông Nguyễn Đức Huấn – Đảng ủy viên, Chủ tịch hội Nông dân thị trấn Xuân Mai; Ông Nguyễn Văn Phê – Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Quân sự thị trấn Xuân Mai; Ông Lưu Văn Thiệu – Ban đại diện hội CMHS trường THPT Lâm nghiệp và một số cơ quan, doanh nghiệp.

Trong buổi lễ khai giảng, Cô Nguyễn Thu Trang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường THPT Lâm nghiệp đại diện Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025. Lá thư của Chủ tịch nước đã tiếp thêm động lực cho thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trước thềm năm học mới.

Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy Lê Khánh Toàn  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng biểu dương thành tích của trường THPT Lâm nghiệp trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện quyết tâm trong năm học mới. Hồi trống đầy khí thế đã chính thức khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng trường ĐHLN phát biểu chúc mừng tập thể trường THPT Lâm nghiệp.

Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ quỹ học bổng từ các cơ quan, doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng những học sinh đạt giải tại Hội khỏe Phù đổng cấp Quốc gia, học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 và tuyển sinh đầu cấp năm học 2024-2025.

Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng. Kính chúc thầy trò trường THPT Lâm nghiệp một năm học mới thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Cô Nguyễn Thu Trang – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Lê Khánh Toàn – Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu và tặng hoa chúc mừng