Tuyển sinh vào lớp 10

Blog Chi Tiết

Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 trường THPT Lâm nghiệp

Nhằm đánh giá, tổng kết năm học 2023-2024, khen thưởng những thành tích phấn đấu của thầy và trò Trường THPT Lâm nghiệp, đồng thời hướng đến những mục tiêu tốt hơn trong những chặng đường tiếp theo, ngày 25/5/2024 tại Hội trường G5, Trường THPT Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Tham dự Lễ tổng kết, về phía lãnh đạo Trường ĐH Lâm nghiệp có PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường THPT Lâm nghiệp, các đơn vị đối tác, thầy Lê Khánh Toàn – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp, các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các học sinh xuất sắc, học sinh tiêu biểu của trường THPT Lâm nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Lê Khánh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đưa ra những con số ấn tượng minh chứng cho những nỗ lực đáng tự hào của nhà trường trong năm học vừa qua.

PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp cũng ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đáng tự hào của Trường THPT Lâm nghiệp; đồng thời giao nhiệm vụ của thầy và trò Trường F cần tiếp tục phấn đấu phát triển nhà trường lên một tầm cao mới.

Phần sôi nổi nhất buổi Lễ dành cho góc thảo luận chia sẻ chuyên môn với chủ đề về hoạt động liên môn do cô Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Tổ trưởng tổ Xã hội đại diện trình bày. Từ lợi ích của việc dạy và học liên môn, đến những hoạt động ngoại khóa đã tổ chức trong thời gian qua và những câu hỏi liên môn thử thách đều đã đem lại không khí sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh tại buổi Lễ.

Đặc biệt, nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng, vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024 với những kết quả ấn tượng như sau:

– Giải Triển vọng cuộc thi KHKT cấp Quốc gia.

– Giải Ba KHKT Thành phố Hà Nội.

– 5 giải Nhất, 3 giải Nhì, 9 giải Ba, 11 giải Khuyến khích kì thi Olympic cấp cụm Chương Mỹ, Thanh Oai dành cho lớp 10, lớp 11.

– Các tập thể xuất sắc được vinh danh gồm: Tổ Toán – Tin, Nhóm HHĐTN/GDĐP, Nhóm GDTC/QP, Nhóm Ngữ văn, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Nhóm Truyền thông.

– Các đội nhóm HS được vinh danh gồm: Đội thi xếp sách nghệ thuật VNUF, các CLB học sinh: Tình nguyện, Nghệ thuật, Võ thuật, Truyền thông F-infor, Âm nhạc F-music, IGC.

– Các cá nhân tiêu biểu xuất sắc được biểu dương đông đảo gồm 16 thầy cô giáo, cùng khoảng 80 Học sinh có thành tích cao, HS tiêu biểu thủ đô, học sinh đạt giải các cuộc thi, học sinh xuất sắc và đông đảo HS đạt danh hiệu học sinh Giỏi, HS tiên tiến năm học 2023-2024.

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Trường Đại học Lâm nghiệp, sự giúp đỡ của các ban ngành địa phương, sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh; đặc biệt sự nỗ lực rất đáng trân trọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường THPT Lâm nghiệp.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan, vui vẻ nhưng cũng đầy tự hào, hứa hẹn sẽ đạt được những thành tựu cao hơn, ấn tượng hơn trong những chặng đường tiếp theo của thầy và trò Trường THPT Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Lê Khánh Toàn – Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng trường ĐHLN phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thu Trang – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp tại buổi Lễ