Ngày hội nhập học K32 – DTNT

Đại gia đình nhà FSchool đón chào những thành viên vô cùng đặc biệt – những bông hoa của núi rừng không quản xa xôi về đây tụ họp.

Từ sáng sớm ngày 31/8 đã có rất đông tân học sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các em chính thức trở thành tân học sinh của Trường THPT Lâm nghiệp. Các em đến từ nhiều vùng miền, nhiều ngôn ngữ, nhiều nét văn hóa khác nhau nhưng đều có chung quyết tâm chinh phục tri thức. Mái trường THPT Lâm nghiệp sẽ là ngôi nhà chung, thầy cô sẽ là người cha, người mẹ cùng đồng hành với các em trên chặng đường phía trước.

Chúc các em luôn tự tin, vững bước và mãi là niềm tự hào của núi rừng quê hương!

Một số hình ảnh nhập học K32 – DTNT