Tuyển sinh vào lớp 10

Blog Chi Tiết

Vinh danh học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic cấp cụm Chương Mỹ – Thanh Oai năm học 2023-2024.

Bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời bồi dưỡng nhân tài cho nhà trường cũng như cho địa phương nói chung. Với nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng đó, trường THPT Lâm nghiệp đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng ngay từ đầu năm học và tiến hành tuyển chọn đội tuyển ngay sau khi kết thúc kì thi học sinh giỏi cấp trường để lựa chọn những em có khả năng, tư chất, trí tuệ, lòng đam mê.

Niềm vui đến với thầy và trò nhà trường sau rất nhiều ngày tháng rèn luyện, nỗ lực học tập với kết quả xuất sắc với thành tích rất đáng tự hà: 28 giải thưởng, trong đó: 5 giải Nhất, 3 giải Nhì, 9 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

Để có được những thành tích đáng tự hào như vậy, không thể không nhắc tới sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tình của các thầy cô ôn luyện đội tuyển các môn; cùng với đó là tinh thần ham học, sự cố gắng và nỗ lực của các bạn học sinh.

Chúc mừng sự thành công của thầy cô và các em!

Viết một Xét