Tuyển sinh vào lớp 10

Blog Chi Tiết

Hội nghị viên chức, người lao động cấp cơ sở Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp năm 2023

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngày 29/12/2023, trường THPT Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023.

Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Thư ký Hội nghị.

Đồng chí Lê Khánh Toàn thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện năm 2024 của Trường ĐH Lâm nghiệp và Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện năm 2024 của Trường THPT Lâm nghiệp. Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và sức khỏe cho học sinh.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo công tác Công đoàn năm 2023 và kế hoạch năm 2024 của đồng chí Nguyễn Thu Trang; Báo cáo công tác tài chính năm 2023 và kế hoạch năm 2024 của đồng chí Nguyễn Thị Nga.

Các ý kiến tham gia đều nhằm mục tiêu xây dựng tập thể, thể hiện tinh thần trách nhiệm, dân chủ. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Khánh Toàn đã giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên nhà trường và đã nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Sự thành công của Hội nghị tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 tiếp tục mục tiêu xây dựng Trường THPT Lâm nghiệp trở thành cơ sở giáo dục vững mạnh, hiện đại, uy tín.

Một số hình ảnh từ Hội nghị: 

Trường  THPT Lâm nghiệp tri ân CB, GV chuyển công tác và thôi quản lý

Tập thể CB, GV, CNV Trường THPT Lâm nghiệp chụp ảnh kỉ niệm

Viết một Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *