Tuyển sinh vào lớp 10

Blog Chi Tiết

Tưng bừng chào đón Tân học sinh khóa 7 niên khóa 2024-2027 về nhập học

Ngày 05 và 06 /07/2024, trường THPT Lâm nghiệp đã tưng bừng chào đón các bạn học sinh lớp 10 đến nhập học với sự đồng hành, dõi theo của quý cha mẹ học sinh.

Ngay từ sớm, cổng trường đã được mở, sân trường ngập tràn sắc nắng, khung cảnh trường trong ngày nhập học mang đậm không khí tươi mới và năng động. Để chào đón các em, không gian trường được trang trí với các băng rôn, banner và bảng chào mừng rực rỡ. Các cán bộ giáo viên và nhân viên hỗ trợ vào vị trí sẵn sàng để chào đón từng học sinh và phụ huynh. Nhiều bạn học sinh hào hứng vui vẻ, niềm vui xen lẫn cả sự thẹn thùng bỡ ngỡ và một chút lo lắng.

Đặc biệt, một góc khung chụp ảnh với các hastag được thiết kế để các phụ huynh và học sinh có thể chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc này. Ngoài ra, nếu học sinh đăng bài lên trang cá nhân với chế độ công khai kèm ảnh và một dòng cảm xúc sẽ được nhận phần quà từ nhà trường.

Nhà trường xin chúc các bạn học sinh lớp 10 sẽ chuẩn bị đủ hành trang trước khi vào năm học mới và có những năm tháng cấp ba thật đẹp dưới mái nhà F-School.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên

Miền vui, háo hức hiện rõ trên khuôn mặt các Tân học sinh Fschool

Phụ huynh và tân học sinh hoàn thiện thủ tục nhập học

Thầy, Cô tư vấn chương trình học để các Tân học sinh đăng ký các nhóm môn học phù hợp

Phụ huynh và tân học sinh lưu giữ kỉ niệm ngày đầu nhập học

Khung cảnh sân trường ngày đầu nhập học

Viết một Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *